โคมไฟ COMI จำกัด (HK)

คุณภาพและแนะนำโคมไฟ LED กลางแจ้ง (ไฟขั้น, โคมไฟติดผนัง, โคมไฟ, ไฟแนวนอน, ไฟสวน, ไฟใต้น้ำ, สระว่ายน้ำ, ไฟน้ำพุ, เครื่องซักผ้าฝาผนัง, ไฟน้ำท่วมและอื่น ๆ ) และโรงงานไฟ LED เชิงเส้น

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

COMI LIGHTING LIMITED

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน COMI LIGHTING LIMITED รับรอง
ประเทศจีน COMI LIGHTING LIMITED รับรอง
ผมประทับใจครั้งสุดท้ายกับการพัฒนาแสงสว่างและความสามารถในการผลิตที่มีประสิทธิภาพของพวกเขาคุณภาพการควบคุมที่เข้มงวดและพนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมและโรงงานขนาดใหญ่!

—— Gabriele (อิตาลี)

เราได้ทำงานร่วมกับพวกเขาประมาณ 6 ปีเนื่องจากพวกเขาให้คุณภาพไม่เพียง แต่บริการที่ดีเยี่ยม แต่ยังสนับสนุนเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพ!

—— Thomas Freeman (UK)

สินค้าได้รับความเสียหายจากดีเอชแอลในระหว่างการขนส่งพวกเขาส่งสินค้าทดแทนภายใน 7 วัน! เกินกว่าการรับประกันที่คาดไว้ของเรา ขอแนะนำ!

—— Rob (USA)

สินค้าที่มีคุณภาพดีในราคาปานกลาง คุณภาพคือสิ่งที่เราห่วงใยครั้งแรกน่าอัศจรรย์แสงที่ดีมากการจัดส่งที่รวดเร็วขอแนะนำ ขอขอบคุณ

—— พอล (ดูไบ)

ผู้ผลิตแสงระดับมืออาชีพมากมักให้บริการที่ดีเยี่ยมและมีคุณภาพสูง / สินค้าที่มีคุณภาพผมขอแนะนำให้พันธมิตรที่เชื่อถือได้นี้

—— นายมิเคเล่ (อิตาลี)

COMI LIGHTING LIMITED

1 2 3 4 5 6 7 8
COMI LIGHTING LIMITED COMI LIGHTING LIMITED COMI LIGHTING LIMITED COMI LIGHTING LIMITED COMI LIGHTING LIMITED COMI LIGHTING LIMITED COMI LIGHTING LIMITED COMI LIGHTING LIMITED
สำนักงาน 2 เครื่อง SMT และสายการบัดกรีการ Reflow Soldering Lines สายการผลิตที่ 1 คลังสินค้า การทดสอบ LED Strip Aging 8 ชั่วโมงอย่างน้อย แสงโฟกัส COB LED ไฟ LED เชิงเส้นตรง กาวเติม B4XC0418 ไฟใต้น้ำ LED
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
แบรนด์ : COMI LIGHTING
ไม่มีพนักงาน : 80~120
ยอดขายประจำปี : 9 million-10 million
ปีที่ก่อตั้ง : 2008
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%
COMI Lighting ซึ่งเป็น บริษัท ในเครือของฮ่องกงซึ่งเชี่ยวชาญในการพัฒนาและผลิต LED light และแสงสว่างก่อสร้าง LED Linear Strip Lights และระบบแสงสว่างที่เกี่ยวข้องและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องซึ่งก่อตั้งขึ้นซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์เช่น LED Step Lights, ไฟติดผนัง, ไฟ LED ภูมิ, ไฟสวน LED, ไฟพื้นดิน, ไฟใต้น้ำ, ไฟ LED สระไฟน้ำพุไฟ LED น้ำท่วมและเครื่องซักผ้าผนังและอื่น ๆ
เราใช้แรงบันดาลใจจากการออกแบบที่มีแนวโน้มขณะที่ใช้เทคโนโลยีล่าสุดเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่มุ่งเน้นผู้ใช้ ด้วยความสามารถในการติดตั้งอุปกรณ์ปรับน้ำหนักได้นับพันชิ้นและจัดส่งให้อย่างรวดเร็ว COMI Lighting สามารถแก้ปัญหาได้อย่างง่ายดายแม้กระทั่งความท้าทายด้านแสงที่ซับซ้อนที่สุดด้วยสุนทรียศาสตร์ร่วมสมัยและไม่มีเวลา
องค์ประกอบที่สำคัญ - แหล่งกำเนิดแสง LED สำหรับติดตั้งแสงสว่างจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงของโลก: OSRAM (เยอรมนี), CREE / BRIDGELUX (USA), SHARP / CITIZEN / NICHIA (JAPAN), EPISTAR / HARVATEK / EDISON (ไต้หวัน) นอกจากนี้เรายังได้เสร็จสิ้นและขึ้นกับอุปกรณ์ทดสอบมาตรฐานเกี่ยวกับข้อมูลเพิ่มเติม / รายละเอียดสำหรับอุปกรณ์ทดสอบผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้ผ่านขั้นตอนของการทดสอบมาตรฐานก่อนส่งมอบในขณะที่ผลิตภัณฑ์ของเราส่วนใหญ่ได้รับการรับรองโดย CE, LVD, IP, RoHs, CETLus, SAA และ C-Tick นอกจากนี้โรงงานผลิตของเราได้ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO9001-2008
ยินดีต้อนรับสู่ บริษัท แสงที่ชื่นชอบการสร้างสรรค์นวัตกรรมในทุกสิ่งที่เราทำ พื้นที่ของคุณมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและ COMI Lighting ช่วยให้คุณสามารถมองเห็นได้ด้วยแสงใหม่
QCs ตรวจสอบไฟ LED แผง
ไฟ LED เชิงเส้นแบบวงกลม
COB ไฟฉาย LED สปอตไลท์พร้อมที่บังแดด
กาวบรรจุ B4XC0418 ไฟ LED RGB LED ใต้น้ำ
Osram LED แถบแสงเชิงเส้นสำหรับไฟ LED IP67 LED เชิงเส้น
การทดสอบ LED Strip Aging 8 ชม. อย่างน้อย
อุปกรณ์ทดสอบ IES และห้องทดสอบ / ห้องทดลอง
รายละเอียดการติดต่อ
COMI LIGHTING LIMITED

ผู้ติดต่อ: Mr. Michael Yang

แฟกซ์: 86-755-23159362

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง