โคมไฟ COMI จำกัด (HK)

คุณภาพและแนะนำโคมไฟ LED กลางแจ้ง (ไฟขั้น, โคมไฟติดผนัง, โคมไฟ, ไฟแนวนอน, ไฟสวน, ไฟใต้น้ำ, สระว่ายน้ำ, ไฟน้ำพุ, เครื่องซักผ้าฝาผนัง, ไฟน้ำท่วมและอื่น ๆ ) และโรงงานไฟ LED เชิงเส้น

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

COMI LIGHTING LIMITED ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
อย่างดี LED ไฟใต้น้ำ สำหรับการขาย
อย่างดี LED ไฟใต้น้ำ สำหรับการขาย
ผมประทับใจครั้งสุดท้ายกับการพัฒนาแสงสว่างและความสามารถในการผลิตที่มีประสิทธิภาพของพวกเขาคุณภาพการควบคุมที่เข้มงวดและพนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมและโรงงานขนาดใหญ่!

—— Gabriele (อิตาลี)

เราได้ทำงานร่วมกับพวกเขาประมาณ 6 ปีเนื่องจากพวกเขาให้คุณภาพไม่เพียง แต่บริการที่ดีเยี่ยม แต่ยังสนับสนุนเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพ!

—— Thomas Freeman (UK)

สินค้าได้รับความเสียหายจากดีเอชแอลในระหว่างการขนส่งพวกเขาส่งสินค้าทดแทนภายใน 7 วัน! เกินกว่าการรับประกันที่คาดไว้ของเรา ขอแนะนำ!

—— Rob (USA)

สินค้าที่มีคุณภาพดีในราคาปานกลาง คุณภาพคือสิ่งที่เราห่วงใยครั้งแรกน่าอัศจรรย์แสงที่ดีมากการจัดส่งที่รวดเร็วขอแนะนำ ขอขอบคุณ

—— พอล (ดูไบ)

ผู้ผลิตแสงระดับมืออาชีพมากมักให้บริการที่ดีเยี่ยมและมีคุณภาพสูง / สินค้าที่มีคุณภาพผมขอแนะนำให้พันธมิตรที่เชื่อถือได้นี้

—— นายมิเคเล่ (อิตาลี)

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต

  QC ไฟ LED แผงทดสอบ

  เครื่อง SMT และสายการบัดกรีการ Reflow Soldering Lines

  เครื่อง SMT และสายการบัดกรีการ Reflow Soldering Lines

  สายการผลิต - 1

  สายการผลิต - 2

  ไฟ LED Inground ภายใต้การผลิต

  ไฟ LED Retrofit ติดตั้งอยู่ภายใต้การทดสอบอายุ

  ไฟ LED ใต้น้ำอยู่ภายใต้กระบวนการกันน้ำ - กาวซิลิโคนเติม

 • OEM/ODM
  โคมไฟ COMI เฉพาะในการวิจัยพัฒนาผลิตและ OEM / ODM แสงกลางแจ้งไฟตกแต่งและเขตข้อมูลแสงก่อสร้างและระบบแสงสว่างที่เกี่ยวข้องและผลิตภัณฑ์ญาติตั้งแต่ก่อตั้งซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์ทั้งหมดสิ้นสุดสูงเช่น:

  1. โคมไฟกลางแจ้ง:

  LED โคมไฟแนวนอน, ไฟสวน LED, ไฟ LED ใต้ดิน / in-ground, ไฟ LED ใต้น้ำ, ไฟ LED สระ, ไฟ LED น้ำพุ, ไฟ LED ผนัง, ไฟ LED น้ำท่วมและ LED ผนังเครื่องซักผ้าและอื่น ๆ

  2. แสงสว่างและโคมไฟ Ecorative ทั่วไป:

  แรงดันไฟฟ้าที่คงที่ไฟ LED Strip อ่อน, ไฟ LED แถบคงที่ในปัจจุบัน, วัดค่าความรู้สึกได้อย่างแม่นยำในปัจจุบันไฟ LED แถบ, ไฟ LED แรงสูงแถบไฟ, LED นีออนแถบแสงดิสเก็ต, แสงไฟ LED แถบความฝัน, ที่อยู่แถบไฟ LED / เทป / เชือก, ดิจิตอลมีความยืดหยุ่น LED Ribbon Light, โมดูลพิกเซลดิจิตอลพิกเซลจุดดิจิตอลบาร์ LED แสงไฟ LED เชิงเส้นและอื่น ๆ ;

  3. แสงอุตสาหกรรมและแสงอื่น ๆ :

  ไฟ LED อ่าวสูง, ไฟ LED ต่ำอ่าว, ไฟ LED โครงการ, เครื่องซักผ้าฝาผนัง LED, ไฟ LED น้ำท่วม, ไฟ LED ข้าวโพด, LED retrofit ไฟและอื่น ๆ

  4. ตัวควบคุมและไดร์ฟเวอร์และอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ สำหรับระบบแสงสว่างสำหรับผลิตภัณฑ์ข้างต้น

 • วิจัยและพัฒนา

รายละเอียดการติดต่อ
COMI LIGHTING LIMITED

ผู้ติดต่อ: Mr. Michael Yang

โทร: 86-755-23158250

แฟกซ์: 86-755-23159362

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)