COMI LIGHTING LIMITED (HK)

คุณภาพและแนะนำ LED แสงสว่างกลางแจ้ง (ไฟขั้นโคมไฟติดผนังแสง Inground ไฟแนวนอนการ์เด้นไฟ Underwater Lights ไฟสระน้ำไฟน้ำพุเครื่องซักผ้ากำแพงไฟน้ำท่วมและ ฯลฯ ) และ Linear LED Strip ไฟโรงงานและผู้ผลิต

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
อย่างดี LED ไฟใต้น้ำ สำหรับการขาย
อย่างดี LED ไฟใต้น้ำ สำหรับการขาย
ผมประทับใจครั้งสุดท้ายกับการพัฒนาแสงสว่างและความสามารถในการผลิตที่มีประสิทธิภาพของพวกเขาคุณภาพการควบคุมที่เข้มงวดและพนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมและโรงงานขนาดใหญ่!

—— Gabriele (อิตาลี)

เราได้ทำงานร่วมกับพวกเขาประมาณ 6 ปีเนื่องจากพวกเขาให้คุณภาพไม่เพียง แต่บริการที่ดีเยี่ยม แต่ยังสนับสนุนเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพ!

—— Thomas Freeman (UK)

สินค้าได้รับความเสียหายจากดีเอชแอลในระหว่างการขนส่งพวกเขาส่งสินค้าทดแทนภายใน 7 วัน! เกินกว่าการรับประกันที่คาดไว้ของเรา ขอแนะนำ!

—— Rob (USA)

สินค้าที่มีคุณภาพดีในราคาปานกลาง คุณภาพคือสิ่งที่เราห่วงใยครั้งแรกน่าอัศจรรย์แสงที่ดีมากการจัดส่งที่รวดเร็วขอแนะนำ ขอขอบคุณ

—— พอล (ดูไบ)

ผู้ผลิตแสงระดับมืออาชีพมากมักให้บริการที่ดีเยี่ยมและมีคุณภาพสูง / สินค้าที่มีคุณภาพผมขอแนะนำให้พันธมิตรที่เชื่อถือได้นี้

—— นายมิเคเล่ (อิตาลี)

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีกำจัดขั้วต่อไฟกลางแจ้งอย่างถูกต้อง

วิธีกำจัดขั้วต่อไฟกลางแจ้งอย่างถูกต้อง

[2019-08-19 18:00:43]
ข้อควรระวังในการป้องกันน้ำและความชื้นเข้าสู่ หลอดผ่านสายไฟ IP65 / IP66 Ip68 ตามการวิจัยและทดสอบ การ แทรกซึมของ น้ำ เป็นหนึ่งในความเสียหายที่ใหญ่ที่สุดในการ ติดตั้งกลางแจ้ง รูปภาพต่อไปนี้เป็น สถานการณ์ทั่วไปที่จะเกิดขึ้น: เหตุใดจึงต้องใช้ตัวเชื่อมต่อกันน้ำ? เมื่อติดตั้งฟิกซ์เจอร์อุณหภูมิภายใน จะเพิ่ม... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ อะไรคือความแตกต่างระหว่าง SUS 316 และ 316L สแตนเลสสำหรับตัวหลอดไฟของ LED ใต้น้ำไฟสระว่ายน้ำ?

อะไรคือความแตกต่างระหว่าง SUS 316 และ 316L สแตนเลสสำหรับตัวหลอดไฟของ LED ใต้น้ำไฟสระว่ายน้ำ?

[2019-03-13 17:39:42]
สแตนเลส 316: เนื่องจากประกอบด้วยโมลิบดีนัม 316 สแตนเลสมีความต้านทานการกัดกร่อนที่ดีเยี่ยมความต้านทานการกัดกร่อนในชั้นบรรยากาศและความแข็งแรงของอุณหภูมิสูงและสามารถใช้ภายใต้เงื่อนไขที่รุนแรง มันมีคุณสมบัติชุบแข็งงานที่ยอดเยี่ยม (ไม่ใช่แม่เหล็ก) ขอบเขตของการใช้: อุปกรณ์สำหรับใช้ในน้ำทะเลสารเคมีสีย้อมกร... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับไฟ LED นีออนของ COMI Lighting

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับไฟ LED นีออนของ COMI Lighting

[2017-08-03 11:39:17]
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับไฟ LED นีออนของ COMI Lighting 1. วิธีการควบคุมไฟ LED นีออนของ RGB LED flex และตัวควบคุม LED ชนิดใด? (1) RGB LED neon flex ทำงานร่วมกับโปรโตคอล PWM ดังนั้นตัวควบคุมต้องมีเอาต์พุตสัญญาณ PWM และช่วงแรงดันขาออกของคอนโทรลเลอร์ต้องสอดคล้องกับแรงดันไฟฟ้าที่ใช้งานของไฟ LED RGB LED ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ข้อกำหนดและเงื่อนไขการรับประกัน

ข้อกำหนดและเงื่อนไขการรับประกัน

[2018-08-15 15:48:32]
เนื้อหา: 1. การรับประกัน 1.1 การรับประกันข้อกำหนดและเงื่อนไข 1.2 Exclusions 1.3 ข้อจำกัดความรับผิด 1. การรับประกัน: บริษัท COMI Lighting จำกัด (ต่อไปนี้เรียกว่า "COMI") รับประกันผลิตภัณฑ์ของตนตั้งแต่ 2 ถึง 5 ปีขึ้นไป (แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ต่างๆ) ในการผลิตต่อข้อบกพร่องของวัสดุและฝีมือการผลิตภายใต้เงื่อ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 1