โคมไฟ COMI จำกัด (HK)

คุณภาพและแนะนำโคมไฟ LED กลางแจ้ง (ไฟขั้น, โคมไฟติดผนัง, โคมไฟ, ไฟแนวนอน, ไฟสวน, ไฟใต้น้ำ, สระว่ายน้ำ, ไฟน้ำพุ, เครื่องซักผ้าฝาผนัง, ไฟน้ำท่วมและอื่น ๆ ) และโรงงานไฟ LED เชิงเส้น

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ได้รับการรับรอง
อย่างดี LED ไฟใต้น้ำ สำหรับการขาย
อย่างดี LED ไฟใต้น้ำ สำหรับการขาย
ผมประทับใจครั้งสุดท้ายกับการพัฒนาแสงสว่างและความสามารถในการผลิตที่มีประสิทธิภาพของพวกเขาคุณภาพการควบคุมที่เข้มงวดและพนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมและโรงงานขนาดใหญ่!

—— Gabriele (อิตาลี)

เราได้ทำงานร่วมกับพวกเขาประมาณ 6 ปีเนื่องจากพวกเขาให้คุณภาพไม่เพียง แต่บริการที่ดีเยี่ยม แต่ยังสนับสนุนเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพ!

—— Thomas Freeman (UK)

สินค้าได้รับความเสียหายจากดีเอชแอลในระหว่างการขนส่งพวกเขาส่งสินค้าทดแทนภายใน 7 วัน! เกินกว่าการรับประกันที่คาดไว้ของเรา ขอแนะนำ!

—— Rob (USA)

สินค้าที่มีคุณภาพดีในราคาปานกลาง คุณภาพคือสิ่งที่เราห่วงใยครั้งแรกน่าอัศจรรย์แสงที่ดีมากการจัดส่งที่รวดเร็วขอแนะนำ ขอขอบคุณ

—— พอล (ดูไบ)

ผู้ผลิตแสงระดับมืออาชีพมากมักให้บริการที่ดีเยี่ยมและมีคุณภาพสูง / สินค้าที่มีคุณภาพผมขอแนะนำให้พันธมิตรที่เชื่อถือได้นี้

—— นายมิเคเล่ (อิตาลี)

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

COMI LIGHTING LIMITED

1 2 3 4 5 6 7 8
COMI LIGHTING LIMITED COMI LIGHTING LIMITED COMI LIGHTING LIMITED COMI LIGHTING LIMITED COMI LIGHTING LIMITED COMI LIGHTING LIMITED COMI LIGHTING LIMITED COMI LIGHTING LIMITED
สำนักงาน 2 เครื่อง SMT และสายการบัดกรีการ Reflow Soldering Lines สายการผลิตที่ 1 คลังสินค้า การทดสอบ LED Strip Aging 8 ชั่วโมงอย่างน้อย แสงโฟกัส COB LED ไฟ LED เชิงเส้นตรง กาวเติม B4XC0418 ไฟใต้น้ำ LED

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
แบรนด์ : COMI LIGHTING
ไม่มีพนักงาน : 80~120
ยอดขายประจำปี : 9 million-10 million
ปีที่ก่อตั้ง : 2008
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%
โคมไฟ COMI เฉพาะในการวิจัยพัฒนาผลิตและ OEM / ODM แสงกลางแจ้งไฟตกแต่งและเขตข้อมูลแสงก่อสร้างและระบบแสงสว่างที่เกี่ยวข้องและผลิตภัณฑ์ญาติตั้งแต่ก่อตั้งซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์ทั้งหมดสิ้นสุดสูงเช่น:

1. โคมไฟกลางแจ้ง:

LED โคมไฟแนวนอน, ไฟสวน LED, ไฟ LED ใต้ดิน / in-ground, ไฟ LED ใต้น้ำ, ไฟ LED สระ, ไฟ LED น้ำพุ, ไฟ LED ผนัง, ไฟ LED น้ำท่วมและ LED ผนังเครื่องซักผ้าและอื่น ๆ

2. แสงสว่างและโคมไฟ Ecorative ทั่วไป:

แรงดันไฟฟ้าที่คงที่ไฟ LED Strip อ่อน, คงที่ LED แถบแสงอุณหภูมิคงที่ปัจจุบัน LED แถบแสงไฟ LED แถบไฟ LED แถบนีออนแถบแสงแถบสีอ่อน LED แสงเทปแอดเดรส LED แถบ / Tape / rope light, Digital ยืดหยุ่น LED Ribbon Light, โมดูลพิกเซลดิจิตอลพิกเซลจุดดิจิตอลบาร์ LED แสงไฟ LED เชิงเส้นและอื่น ๆ ;

3. แสงอุตสาหกรรมและแสงอื่น ๆ :

ไฟ LED อ่าวสูง, ไฟ LED ต่ำอ่าว, ไฟ LED โครงการ, เครื่องซักผ้าฝาผนัง LED, ไฟ LED น้ำท่วม, ไฟ LED ข้าวโพด, LED retrofit ไฟและอื่น ๆ

4. ตัวควบคุมและไดร์ฟเวอร์และอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ สำหรับระบบแสงสว่างสำหรับผลิตภัณฑ์ข้างต้น

รายละเอียดการติดต่อ
COMI LIGHTING LIMITED

ผู้ติดต่อ: Mr. Michael Yang

โทร: 86-755-23158250

แฟกซ์: 86-755-23159362

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)